Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Chung cư Quảng An - dự án bất động sản hạng sang

Chung cư Quảng An Tây Hồ - dự án chung cư D’. Le Roi Soleil được coi là dự án chiến lược của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh trong phân khúc bất động sản cao cấp. Đặc trưng của phân khúc bất động sản cao cấp tương đối kén khách hàng, bởi vì giá trị tương đối lớn, không phải ai cũng có thể có đủ tài chính để đầu tư hoặc sở hữu. Tuy nhiên thị trường cao cấp vẫn là một thị trường tiềm năng, bởi giá trị lợi nhuận mang lại cực lớn. Chính vì vậy, Tân Hoàng Minh với dự án chung cư Quảng An D’. Le Roi Soleil đang trở thành cơn sốt đầy ấn tượng trên thị trường BDS cao cấp tại Hà Nội.

Tiềm năng của dự án chung cư Quảng An D’. Le Roi Soleil

Với mong muốn tạo nên sự khác biệt và tìm hướng đi riêng, Tân Hoàng Minh đã không ngần ngại bước chân vào phân khúc bất động sản cao cấp – nơi thị trường được đánh giá là nơi của các khách hàng khó tính. Dự án chung cư Quảng An được Tan Hoàng Minh đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Dự án nằm tại bán đảo Quảng An – khu vực đắt giá đáng sống nhất tại khu vực Tây Hồ. Dự án được thiết kế theo phong cách Pháp lãng mạn tinh tế. Nội thất được thiết kế bởi những nhà thiết kế riêng đến từ nước Ý nổi tiếng. Căn hộ chung cư Quảng An được gọi tên là căn hộ dát vàng đáng giá triệu đô. Và đặc biệt, các căn hộ sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Dự án nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các khách hàng.

Tổng quan về dự án

D’. Le Roi Soleil – Quảng An được Tân Hoàng Minh Group kiến tạo trên mảnh đất rộng gần 10.000m2 gồm 2 cao ốc với 498 căn hộ, một cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một trung tâm thương mại và 6 tầng hầm. Các căn hộ có diện tích đa dạng, từ 80-330m2 và 8 căn hộ Penthouse, mỗi căn rộng 330m2, có sân vườn riêng… D’. Le Roi Soleil – Quảng An có tầng hầm để xe rộng lớn khoảng 20.000m2 và trung tâm thương mại siêu sang cùng các tiện ích cao cấp khác như bể bơi bốn mùa, gym, spa, nhà trẻ quốc tế…đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân của tòa tháp và vùng lân cận. Tại đây cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn quản lý hàng đầu của Singapore.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email