Thứ Hai, 20 tháng 6, 2016

4 lý do khách hàng nên đầu tư vào dự án New Hội An City

Là dự án nghỉ dưỡng tiên phong tại Hội An có diện tích rộng tới hơn 400ha, khu đô thị New Hoi An City – tổ hợp thành thị Hội An mới sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng mới và mở ra một thời cơ đầu tư đầy tiềm năng trong tương lai
Một góc phố cổ Hội An
Dự án New Hoi An City do Tập đoàn HB Group làm chủ đầu tư trải dọc bãi biển Hội An, ngay tại bãi biển An Bàng – top 16 bãi biển đẹp nhất Việt Nam và top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới Từ vị trí của dự án chỉ cách phố cổ hội An 5 phút, cách trọng tâm Hội An khoảng 15 phút đi ô tô và di chuyển về trọng tâm TP Đà Nẵng khoảng 30 phút. Vị trí đắc địa là một trong những ưu điểm lớn của dự án, ngoài ra, nhà đầu tư chắc chắn sẽ bỏ lỡ một cơ hội đầu tư tốt nếu bỏ qua dự án này bởi 4 lý do dưới đây:
1 trong 3 dự án duy nhất tại Việt Nam có 100% căn hướng biển
Thiết kế của New Hội An City theo cấu trúc xương cá với 200 căn hộ hướng biển, 12 căn villa sát biển với nội thất trẻ trung tiện dụng cho người dùng. những căn hộ khách sạn được thiết kế trẻ trung tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao, giúp khách du lịch có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn nét đẹp mộng mơ của vùng biển buổi đêm.
ngoài ra chủ nhân của căn hộ sẽ nhận được lợi nhuận bền vững với cam kết 9% trong 5 năm từ đơn vị quản lý, các năm tiếp theo chia sẻ lợi nhuận 70/30. Chủ có được hưởng 28 đêm nghỉ hoàn toàn miễn phí và tham gia vào đặc quyền trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn, resort trên toàn thế giới trong hệ thống của BHMA.
Dự án New Hội An City quy tụ đầy đủ các nhân tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”
Hầu như tỉnh nào của Việt Nam cũng có những danh thắng nổi tiếng, nhưng để chọn một nơ vừa có phố cổ, vừa có sông, có biển lại có cả núi thì con số không nhiều. Và Hội An là một trong những địa phương hiếm hoi mua đầy đủ những lợi thế về du lịch này. tự nhiên ban phú cho Hội An một khí hậu đan xen giữa miền Bắc và miền Nam, với tính trội là khí hậu nhiệt đới tiêu biểu ở phía Nam; Biển An Bàng đẹp nổi tiếng toàn cầu 2 con sông đẹp hiền hòa là sông Cổ Cò và Sông Thu Bồn.
Khả năng tăng giá tốt
Hội An là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất nước ta về du lịch nhưng lại đang ở tình trạng thiếu hụt nguồn cung dịch vụ lưu trú, chính vì thế khi các căn hộ và biệt thự New Hội An ở giai đoạn 1 của dự án hoàn thành sẽ bù đắp một phần cơn khát thiếu nguồn cung căn hộ dịch vụ.

Một điểm nữa, với vị trí đắc địa của dự án hiện nay, trong mai sau tiềm năng tăng giá là rất lớn khi mà hạ tầng khu đô thị hoàn chỉnh, lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡng tăng lên, công suất thuê phòng tăng, các dịch vụ cung ứng cũng tăng theo. Với những khách hàng đầu tư khi dự án mới bắt đầu triển khai thì cơ hội tăng giá càng cao.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email