Thứ Bảy, 7 tháng 5, 2016

Vinhomes Riverside sắp diễn ra sự kiện La Vie Color Me Run 2016


Ngày 28/5, tại khu đô thị Vinhomes Riverside sẽ diễn ra sự kiện La Vie Color Me Run – đường chạy sắc màu 1016. Hoạt động này đã tổ chức thành công trong năm 2015 và đem đến những giá trị bổ ích, lý thú cho những người tham gia sự kiện này. La Vie Color Me Run 2016 đem đến thông điệp mới – imagina, sự tưởng tượng, nơi tất cả mọi thứ đều có thể. Đường chạy sắc màu mang đến cho cư dân trọng khu đô thị Vinhomes Riverside hoạt động cộng đồng bổ ích.

Giới trẻ tại Vinhomes Riverside hưởng ứng mạnh mẽ sự kiện

Sự kiện La Vie Color Me Run tại 2015 đã thu hút sự tham gia mạnh mẽ của cộng đồng giới trẻ tại khu đô thị cũng như giới trẻ trên khắp thủ đô. Đây là một hoạt động độc đáo khi kết hợp giữa thể thao, cụ thể là chạy bộ với một chương trình ca nhạc ấn tượng, nhằm mang đến cho người tham gia cảm giác được tận hưởng một lễ hội sắc màu ngoài trời lớn nhất Việt Nam. Giới trẻ Hà Thành nói chung đang rất háo hức đón chờ sự kiện này.

 Chương trình ca nhạc tại Đường chạy sắc màu 2016 với sự góp mặt của nhiều ca sĩ đình đám

Góp mặt trong sự kiện đường chạy sắc màu năm nay sẽ có những gương mặt ca sĩ đình đám nổi tiếng và hết sức quen thuộc với giới trẻ như Tiên Tiên, Vũ Cát Tường, Erik,…Sự góp mặt đem đến những giai điệu, những ca khúc sôi động nhất, làm bật nên những cảm xúc ấn tượng khó quên cho những người tham gia sự kiện này.
Khu đô thị Vinhomes Riverside là nơi thích hợp để tổ chức sự kiện La Vie Color Me Run 2016 với không gian thanh bình, thoáng rộng và văn hóa, dân trí cao. Chắc chắn sự kiện sẽ đạt được thành công lớn với địa điểm tổ chức vô cùng lý tưởng này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email