Thứ Sáu, 13 tháng 5, 2016

Những điều nên biết khi Vinhomes Riverside Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng với những tiềm năng, ưu điểm vượt trội đang là sản phẩm được thị trường quan tâm đặc biệt. Không chỉ các nhà đầu tư bất động sản mà những khách hàng có nhu cầu nhà ở thực sự cũng quan tâm tới sản phầm này.

Biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng kế thừa  những tinh hoa của các dự án KĐT ven sông trước đó của Vingroup, tiêu biểu là Riverside ở Long Biên – Hà Nội.Với những giá trị tinh túy cùng kinh nghiệm tích lũy sau nhiều dự án, Vinhomes Riverside Hải Phòng hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm nhà ở cao cấp nhất trong thời gian tới của Hải Phòng. Mang lại không gian sống thoáng mát và trong lành với địa thế bên sông, lĩnh hội những yếu tố phong thủy đắt giá nhất. Trở thành sự lựa chọn đầu tư và mua nhà hàng đầu của người dân thành phố Hải Phòng. Dưới đây là một lưu ý cần biết khi mua biệt thự Vinhomes Riverside Hảo Phòng
Các loại hình nhà ở sẽ có tại Vinhomes Riverside Hải Phòng
Theo dự kiến, Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ cho xây dựng 3 loại hình nhà ở đang được đánh giá được thị trường ưa chuộng là biệt thự, nhà liền kề và shophouse.
Do vậy, khách hàng có nhu cầu tìm kiếm không gian sống biệt lập cho gia đình từ 3 – 4 người trở lên nên chọn lựa Vinhomes Riverside. Đặc biệt những khách hàng muốn sở hữu không gian sống bao gồm sân vườn riêng biệt. Ngoài ra, shophouse cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tìm loại hình nhà ở vừa có thể kinh doanh vừa có thể dùng để ở. Sự sầm uất, thu hút đầu tư của Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ là lợi thế giúp cho shophouse dự án thu hút khách mua.
Thời điểm hoàn thiện dự án

Vinhomes Riverside Hải Phòng được dự kiến sẽ hoàn thành vào 2020, mang đến hệ thống nhà ở hiện đại cùng khu tiện ích chức năng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về cuộc sống. Không chỉ vậy còn có tòa tháp cao tầng với nhiều tiện ích dịch vụ, thương mại hiện đại và sầm uất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email