Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

7 Tiềm Năng Cho Đầu Tư vào Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

Các chuyên gia đều nhận định rằng, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là môi trương mang lại nhiều tiềm năng phát triển lớn mạnh và bên vững cho khách hàng.

Thứ nhất, Việt Nam là một nước có tiềm năng du lịch rất cao nhờ những cảnh quan đẹp và bản sắc văn hóa dân tộc. Tổng quan, có thể khẳng định điều này khi nhìn thấy nhiều di sản văn hóa vật thể và phi vật thể, nhiều di sản tự nhiên có giá trị du lịch cao như vịnh Hạ Long, Nha Trang, Quy Nhơn, nhiều hang động đẹp như Phong Nha, Sơn Đoòng, Bích Động, v.v. cùng nhiều di tích lịch sử quan trọng.
Thứ hai, là điều kiện xã hội ở Việt Nam rất ổn định, có một môi trường sống khá bình yên, gần như không bị ảnh hưởng của tình trạng chiến tranh khủng bố hiện nay. Nhiều nhà đầu tư lớn đang muốn rời khỏi nước mình để lựa chọn một bến đỗ mới. Đây chính là cơ hội để Việt Nam trở thành bến đỗ cho các nhà đầu tư lớn đến từ nhiều quốc gia. Thứ nữa, một khung cảnh bình yên luôn là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng của hầu hết mọi người trên thế giới.
Thứ ba: Nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam rất lớn, người Việt Nam cũng như hầu hết mọi người trên thế giới đều có nguyện vọng có nơi nghỉ cuối tuần xa nhà ở đang sử dụng. Đây là một nhu cầu thực tế trong đời sống con người. Ở các nước, số lượng nơi nghỉ cuối tuần thường phụ thuộc vào tiềm lực kinh tế của mỗi người. Đó chính là phương thức có doanh nghiệp quản lý khu nhà nghỉ dưỡng để cho thuê trong thời gian chủ không có nhu càu sử dụng. Mặt khác, đây còn là phương thức khắc phục mọi rủi ro khi một BĐS không có người ở dài ngày.
Thứ tư: Giá Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Cao Cấp tại Việt Nam còn thấp, các nơi có thể phát triển các BĐS du lịch, nghỉ dưỡng thường ở xa các trung tâm đô thị lớn. Thứ năm: Hệ thống giao thông được nâng cấp mạnh trong những năm vừa qua, trong thời gian vừa qua, Việt Nam đã tập trung vào phát triển khá nhanh hệ thống kết nối giao thông hiện đại. Mặt khác, các địa điểm có cảnh quan đẹp, môi trường trong lành, phù hợp với du lịch – nghỉ dưỡng đang còn khá nhiều. Cả địa điểm và kết nối hạ tầng đều thuận lợi cho phát triển.
Thứ sáu: Kênh đầu tư an toàn hơn so với các loại hình khác, BĐS du lịch, nghỉ dưỡng là một loại hàng hóa BĐS mới với phương thức đầu tư linh hoạt hơn, phương thức quản lý an toàn hơn và hiệu quả sử dụng cao hơn. Tất cả chúng ta đều biết, đầu tư có thể bằng phương án góp vốn, mua BĐS hình thành trong tương lai hoặc mua BĐS đã hoàn thành.

Thứ bảy: Pháp luật ưu đãi với các nhà đầu tư, điển hình là việc Luật Nhà ở 2014 đã mở rộng cửa để cho người nước ngoài tham gia vào mua nhà ở và kinh doanh nhà ở tại Việt Nam. Người nước ngoài đã quen cơ chế vận hành các dự án BĐS nghỉ dưỡng và họ sẽ là tiềm năng lớn tham gia đầu tư các dự án BĐS du lịch, nghỉ dưỡng, nhất là các dự án do các chủ đầu tư bảo đảm được chữ “Tín” trên thương trường. Chỉ cần một số dự án vận hành mang lại hiệu quả thì đó là câu trả lời thỏa đáng cho bài toán thu hút vốn đầu tư.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email