Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Vinhomes Riverside - khám phá thiên đường xanh hoàn hảo

Cuộc sống tại những đô thị lớn như Hà Nội ngày càng trở nên xuống cấp, không gian sống bị thu hẹp, chất lượng môi trường sống ngày càng ô nhiễm: ô nhiềm không khí, ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi…làm cho cuộc sống trở nên ngột ngạt khó thở. Những cư dân có cuộc sống thượng lưu ao ước được sống một cuộc sống thanh bình, yên tĩnh, không khí trong lành, tiện ích đẳng cấp. Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside đem đến một màu xanh tươi để cư dân có thể cảm nhận từng hơi thở của thiên nhiên.

Thiên đường xanh tại Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside đem đến cho cư dân hành trình trở về với thiên nhiên, đem đến hơi thở trong lành của mẹ thiên nhiên với hệ thống công viên cây xanh lý tưởng. Khu đô thị Vinhomes Riverside được thiết kế với 60% diện tích quy hoạch để kiến tạo thiên đường xanh cho những cư dân sống tại đây. Với lá phổi xanh rộng lớn này, toàn bộ khu đô thị được tận hưởng bầu không khí trong lành nhất, thiên nhiên nhất. Kết hợp với những con sông đào nên thơ, khu đô thị đem đến một thiên đường sống xanh đúng nghĩa.

Vinhomes Riverside được bao bọc bởi 2 con sông vàng

Chủ đầu tư rất tinh tế khi lựa chọn được vị trí đắc địa cho khu đô thị. Vinhomes Riverside được bồi đắp bởi 2 con sông: sông hồng và sông đuống đem lại địa thế đắc địa vượng lộc đắc tài. Với kiến trúc sinh thái lộng gió, chất chứa tư duy phong thủy cùng thảm xanh trải rộng  và thủy khí lưu chuyển, Vinhomes Riverside là chốn an cư, lạc nghiệp được nhiều khách hàng yêu thích.

Cơ hội sở hữu không gian thiên đường tại Vinhomes Riversidegiai đoạn 2

Đến với chốn bình yên Vinhomes Riverside, con người sẽ có một cuộc sống xanh mát ấn tượng của cảnh quan thiên nhiên giao hòa. Trong thời gian tới, chủ đầu tư sẽ triển khai Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – một sự án tiềm năng đầy ấn tượng và đẳng cấp, mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu cuộc sống hoàn mỹ tại khu đô thị.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email