Thứ Năm, 14 tháng 4, 2016

Biệt thự sinh thái cao cấp tại khu đô thị Vinhomes Riverside

Khu đô thị Vinhomes Riverside là cái tên ai cũng biết đến với một khu đô thị sinh thái lý tưởng. Không gian sống tại đây được kiến tạo bởi môi trường sống lý tưởng trong lành với hệ thống công viên cây xanh, hệ thống sông đào và các công trinh sinh thái cao cấp. Biệt thự Vinhomes Riverside – một không gian sống thượng lưu đem đến cuộc sống tiện ích, sang trọng đẳng cấp cho các cư dân sinh sống tại đây.
Biệt thự sinh thái Vinhomes Riverside
Biệt thự sinh thái Vinhomes Riverside


Biệt thự đẳng cấp trong môi trường sinh thái

Đến với khu đô thị Vinhomes Riverside, bạn chắc chắn sẽ thấy bị chinh phục bởi cảnh quan sống vô cùng lý thú. Biệt thự Vinhomes Riverside được xây dựng trong một môi trường sinh thái lý tưởng với mật độ cây xanh lớn cùng hệ thống sông đào uốn lượn chảy quanh. Bạn sẽ cảm nhận một không gian sống hoàn toàn khác biệt với không gian sông bụi bặm, ô nhiễm như tại nội thành.  Cảm nhận không gian sống thanh bình lý tưởng với những căn biệt thự đẳng cấp tại đô thị Vinhomes Riverside.

>>> Có thể bạn quan tâm: Biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Thiết kế ấn tượng của những căn biệt thự đẳng cấp

 Mỗi căn biệt thự được thiết kế theo ý tưởng độc đáo riêng. Chúng ta có thể cảm nhận rõ ngay lập tức sự khác biệt ngay từ lần đầu tiên chạm mắt đến từng căn biệt thự. Thiết kế phong cách châu Âu tân cổ điển lãng mạn, cùng với cảnh quan sân vườn được chú trọng đem đến không gian sống gần gũi, giao hòa với thiên nhiên. Nhiều khả năng tại giai đoạn 2 của khu đô thị sẽ có thêm biệt thự  liền kề Vinhomes Riverside - tạo nên điểm nhấn mới ấn tượng cho khu đô thị.
Liên hệ với ông Quốc Dũng, chuyên viên hàng đầu chuyên tư vấn, bán các sản phẩm của Vinhomes. Bán biệt thự Vinhomes Riverside giá gốc từ chủ đầu tư.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email